Tổng quan

Bạn có thể hủy đơn hàng nếu đơn hàng của bạn chưa được chuyển đi.  VietSpace không phụ trách việc đổi trả.  Mỗi cửa hàng có một chính sách khác nhau, vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán của bạn để biết chính sách hoàn trả của họ.

Chính sách hoàn tiền và trả hàng kéo dài 30 ngày.  Nếu 30 ngày đã trôi qua kể từ khi mua hàng của bạn, các cửa hàng không thể hoàn lại tiền hoặc trao đổi đầy đủ cho bạn.

Được phép đổi trả, hàng bị hư hỏng, không giống mô tả.  Nếu bạn đổi ý, mặt hàng của bạn phải chưa được sử dụng và ở tình trạng giống như khi bạn nhận được.  Nó cũng phải ở trong bao bì gốc.  Bạn sẽ phải trả phí giao dịch online cho bên thứ ba.  Vui lòng liên hệ với người bán của bạn để biết thông tin chi tiết.

Một số loại hàng hóa miễn trả lại.  Không thể trả lại hàng hóa dễ hỏng như thực phẩm, hoa, báo hoặc tạp chí.  Chúng tôi cũng không chấp nhận các sản phẩm là hàng hóa là đồ dùng cá nhân, vật liệu nguy hiểm hoặc chất lỏng dễ cháy.

Các mặt hàng không thể trả lại bổ sung:

  • Thẻ quà tặng

  • Sách điện tử

Một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân

Để hoàn thành việc hoàn trả của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu biên lai hoặc bằng chứng mua hàng.

Một số trường hợp chỉ được hoàn lại một phần tùy theo chính sách của cửa hàng.

Các mặt hàng không thể trả lại bổ sung:

  • Thẻ quà tặng
  • CD, DVD, băng VHS, phần mềm, trò chơi điện tử, băng đĩa đã được mở.
  • Sách điện tử
  • Một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân

Hoàn lại tiền

Sau khi nhận được và kiểm tra hàng trả lại của bạn, người bán sẽ gửi cho bạn một email để thông báo rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn.  Họ cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối khoản tiền hoàn lại của bạn.

Nếu bạn được chấp thuận, thì người bán của bạn sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Hoàn tiền trễ hoặc thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.

Và liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc ngân hàng của bạn, thường thời gian xử lý mất vài ngày trước khi tiền được hoàn lại vài tài khoản.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả những bước trên mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với cửa hàng để được giải quyết. 

Nếu như bạn cần báo cáo những trường hợp lừa đảo, gian lận của cửa hàng, hãy liên hệ với chúng tôi tại [email protected].

 

Mặt hàng Sale

Chỉ các mặt hàng có giá thông thường mới có thể được hoàn lại.  Các mặt hàng sale không thể được hoàn lại.

 

Vận chuyển trở lại

Vui lòng không gửi lại hàng đã mua về địa chỉ của VietSpace. Bạn nên liên hệ với người bán của mình để biết quy trình trả hàng và gửi hàng cho người bán.

Tùy theo chính sách của từng cửa hàng hàng, bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận hoặc chi phí vận chuyển trở lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn. 

Tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau.

Nếu bạn đang trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển.  Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

Người bán có thể tạo các quy định để thay thế, trả lại và hoàn tiền trong một số trường hợp nhất định.

Cần giúp đỡ?

Liên hệ chúng tôi

 

 

 

Main Menu