Chào mừng đến Viet Space Marketplace

Chúng tôi kết nối hàng nghìn người mua và người bán ở Canada và mọi nơi, trao quyền cho mọi người và tạo cơ hội mua bán cho tất cả mọi người.

Vietspace được thành lập bởi một nhóm bạn đam mê digital marketing và xây dựng cộng đồng người Việt.

Ban đầu, Viet Space chỉ là một trang web dành cho người nhập cư, với mong muốn cung cấp những kiến thức sống hữu ích giúp người Việt Nam hòa nhập với cuộc sống tại Canada.

Trong một lần chúng tôi cần tìm người sửa lại trần nhà bị thấm nước. Chúng tôi đã nhờ một số bạn bè giới thiệu thợ người Việt vì sẽ dễ trao đổi, mô tả thực trạng công trình. Mặc dù sau đó ban quản lý toàn nhà đã chịu trách nhiệm sửa chữa, nhưng quá trình tìm thợ người Việt khiến chúng tôi quyết định nâng cấp Vietspace thành nơi để những người Việt làm ở nhiều ngành nghề có thể quảng bá dịch vụ và người Việt khắp nơi có thể tìm kiếm, sử dụng dịch vụ Việt một cách dễ dàng.

Mong muốn hàng nghìn người ở Canada và mọi nơi kết nối thông qua trang web, cả trực tuyến và ngoài đời, để tạo ra sản phẩm, bán và mua hàng hóa phù hợp với nhu cầu người Việt. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các Dịch vụ dành cho Người bán và các công cụ giúp các doanh nhân sáng tạo, quản lý và mở rộng quy mô doanh nghiệp của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng thương mại theo định hướng lâu dài và trọn vẹn hơn, đồng thời chúng tôi cam kết sử dụng sức mạnh kinh doanh để củng cố cộng đồng và trao quyền quản lý cho mọi người.

Chúng tôi tin vào câu: “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau.” Còn bạn thì sao?

bạn bè

Chúng tôi chân thành cảm ơn những người bạn đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi hoàn thành dự án Vietspace. Và cảm ơn những thành viên đã đóng góp bài viết xây dựng cộng đồng người Việt. Vietspace được thiết kế như một không gian nơi mà mọi người có thể chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Chúng tôi tin rằng mỗi ý tưởng, kiến thức của các bạn có thể giúp thay đổi cách nhìn nhận của cộng đồng.

Main Menu